Bản quyền thuộc Nội Thất Đồng Ca - Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam

Ấn tượng mẫu thiết kế căn hộ Duplex đẹp và đáng sống

07/04/2023
Tầng 1

Không gian nội thất tầng 1 căn hộ Duplex có diện tích 100m2

Căn hộ của một gia đình có 3 thành viên, được thiết kế vô cùng ấn tượng. Mẫu căn hộ Duplex có diện tích 150m2 đề cao công năng sử dụng. Tổ chức không gian không để thừa một yếu tố nào dù là nhỏ nhất.

Tổng diện tích căn hộ duplex 150m2, gồm 2 tầng. Tầng 1 chiếm phần lớn diện tích với 100m2. Không gian chức năng bao gồm phòng khách, phòng ngủ chính và phòng tắm.
Noi that phong ngu chinh can ho duplex
Thiet ke noi that can ho thong tang-phong khach
Phòng khách ấn tượng bởi sự hiếu khách

Điểm nhấn với vật liệu đá cẩm thạch và gỗ tối màu

Nội thất phòng khách lấy lò sưởi làm trung tâm. Điểm nhấn là đá cẩm thạch trắng, với mảng bố cục lớn, tương phản với vật liệu gỗ tối màu. Sofa màu sáng, tương phản với sàn gỗ màu vàng ấm áp.

Phòng khách và phòng ăn khá thoáng với cửa kính lớn, tối ưu ánh sáng tự nhiên. Tạo ấn tượng về sự hiếu khách và hướng ngoại. Trong khi rèm cửa đóng vai trò như một bộ lọc cần thiết để bảo vệ sự riêng tư.
Mẫu bếp hiện đại chung cư duplex
Thiết kế bếp nội thất chung cư duplex

Phòng ăn & Bếp

Trái ngược với phòng khách. Khu vực bếp có phần hướng nội hơn với tông màu tối, nhưng thiết kế lại rất đầu tư. Sàn bếp được lát gach, thay vì dùng sàn gỗ như phòng khách.

Trần nhà được tạo hình bằng những xà gỗ màu vàng – Nét đặc trưng của vùng Hy Lạp Địa Trung Hải. Vật liệu gỗ tương phản và nổi bật hơn với nền màu tối của tủ bếp.
Thiet ke noi that can ho duplex hien dai-Bep
Nội thất phòng ăn căn hộ chung cư Duplex

Phòng tắm

Phòng tắm với các vật liệu được sử dụng lại là gạch sáng màu, đá cẩm thạch và gỗ. Thống nhất với ngôn ngữ thiết kế chung của căn hộ.

Đá marble được sử dụng nhiều nhằm tăng sự rộng rãi cho phòng tắm. Hơn nữa lại dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
Tang 1 can ho thong tang duplex (2)
Tang 1 can ho thong tang duplex (1)
Tang 1 can ho thong tang duplex (3)
Lối lên phòng ngủ nhỏ bằng cầu thang phía bên trong, được làm bằng sắt và gỗ sáng màu. Tầng trên có diện tích 50m2, được thiết kế độc lập cho thành viên thứ ba của gia đình. Bao gồm phòng ngủ, phòng sinh hoạt và pantry với bàn ăn nhỏ. Chiều cao không gian căn hộ đủ để đặt giường tầng. Dưới gầm giường là kho lưu trữ. Bên cạnh là kệ sách và bàn làm việc.

Tầng 2- Tầng Duplex

Lối lên phòng ngủ nhỏ bằng cầu thang phía bên trong, được làm bằng sắt và gỗ sáng màu.

Tầng trên có diện tích 50m2, được thiết kế độc lập cho thành viên thứ ba của gia đình. Bao gồm phòng ngủ, phòng sinh hoạt và pantry với bàn ăn nhỏ. Chiều cao không gian căn hộ đủ để đặt giường tầng. Dưới gầm giường là kho lưu trữ. Bên cạnh là kệ sách và bàn làm việc.
0981 813 813