2011Thành lập Đồng Ca

Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt, Đồng Ca đã giữ vững và phát triển trở thành vị trí hàng đầu trong thị trường nội thất Việt Nam. Đến nay, Đồng Ca đã có xưởng sản xuất và showroom quy mô và chuyên nghiệp tại thành phố lớn là Hà Nội và trong tương lai chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng ra nhiều thành phố lớn khác trên cả nước.

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Đồng Ca đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của Đồng Ca thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Đồng Ca sẽ mang tới những công trình nội thất Hiện đại- Tân cổ điển- Cổ điển một cách hoàn thiện, ấn tượng và đảm bảo sự hài lòng của các bạn.

http://noithatdongca.vn/wp-content/uploads/2016/07/rsz_p1010077-min.jpg
http://noithatdongca.vn/wp-content/uploads/2016/07/rsz_swe_7304.jpg

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨMXưởng sản xuất

Sự khác biệt của Đồng Ca chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Hơn 70% sản phẩm của Đồng Ca được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nhân viên cùng công nhân ưu tú với nhà máy có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Sản phẩm của Đồng Ca được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng. Trong những năm gần đây, thương hiệu luôn hướng đến xu hướng thiết kế xanh nhằm đóng góp không chỉ một không gian sống tiện nghi mà còn là một môi trường sống trong lành cho người sử dụng và cộng đồng.

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯĐội ngũ Kiến trúc sư, Kinh doanh

Đồng Ca tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kiến trúc sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và luôn luôn lắng nghe góp ý phản hồi khách hàng.

Tập thể nhân viên tại Đồng Ca cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của Đồng Ca sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.

http://noithatdongca.vn/wp-content/uploads/2016/07/rsz_p1010105-min-min.jpg
http://noithatdongca.vn/wp-content/uploads/2016/07/a750d23571789126c869-1280x720.jpg

PHÁT TRIỂN ĐỒNG CAShowroom Đồng Ca

Hệ thống Showroom của Đồng Ca đang ngày càng được mở rộng và phát triển nhiều hơn tại các thành phố lớn. Showroom được chính bàn tay công nhân viên của Đồng Ca sắp đặt, trang trí để thỏa mãn khách hàng.

Cùng với việc phát triển cơ sở vật chất văn phòng, chất lượng của sản phẩm dịch vụ,  để trở thành thương hiệu tiên phong và văn minh, Đồng Ca đã thực hiện nhiều các hoạt động công đồng như hỗ trợ trẻ em nghèo, tham gia các hoạt động vì môi trường như thiết kế xanh, đi bộ từ thiện…Những bước chân, hành động không ngừng nghỉ để góp phần cho cuộc sống tốt hơn. 

 

http://noithatdongca.vn/wp-content/uploads/2017/05/logo1-1-320x242.png

Phong cách thiết kế

NỘI THẤT ĐỒNG CA - BẢN GIAO HƯỞNG CỦA TỔ ẤM
Đồng Ca mong muốn gửi tới bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một phong cách sống tinh tế, sang trọng. Hãy cùng gia đình tận hưởng những phút giây hạnh phúc trong một không gian đáng sống !!!
+ Nội thất Hiện đại
+ Nội thất Tân cổ điển
+ Nội thất Cổ điển
Facebook
0981 813 813