Bản quyền thuộc Nội Thất Đồng Ca - Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam

UncategorizedThiết kế nội thất với phong cách đơn giản, sự sắp xếp tinh tế mang đến ấn tượng mạnh cho ngôi nhà nhỏ!

Tháng Bảy 26, 2018
Điều gì làm nên sức hút của những thiết kế nội thất phong cách đơn giản? Làm thế nào để đơn giản nhưng vẫn đẹp vẫn sang trọng và tinh tế?  Lựa chọn và bố trí đồ đạc nội thất sao cho đơn giản nhưng không được đơn điệu? … Đó có lẽ là 1 trong số rất nhiều những câu hỏi mà tín đồ của phong cách nội thất đơn giản luôn phải giải quyết mỗi khi gặp một không gian tổ ấm, Nội thất Đồng Ca hy vọng có thể gợi ý và đóng góp thêm một vài ý tưởng và kiến thức cho quý khách hàng.

Những căn hộ ấm cúng có thể nhỏ nhưng nếu biết cách bố trí và sắp xếp chúng ta có thể hài hòa cả 2 nhu cầu đối với 1 không gian nội thất nhỏ đó là: đơn giản để không chật chội và tạo cảm giác rộng hơn cho căn phòng, đơn giản để nổi bật những điểm nhấn tinh tế được trang trí vào không gian nội thất. Và tất nhiên màu trắng chủ đạo sẽ là màu phù hợp nhất, được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất dành cho các không gian nội thất đơn giản

Trong vài năm qua, thiết kế nhà tối giản hiện đại đã tăng phổ biến với các chủ đầu tư đang tìm cách giảm kích thước hoặc hạ cấp. Trong thời gian đó, chúng tôi đã thấy sự xuất hiện của những ý tưởng tối giản tuyệt vời, bao gồm việc sử dụng các bức tường kính để hít thở nhiều sinh hoạt hơn vào không gian sống, thiết kế cầu thang tiết kiệm không gian, lựa chọn ánh sáng hấp dẫn và kế hoạch sàn mở.

Tổ ấm
hoàn hảo

NỘI THẤT ĐỒNG CA – BẢN GIAO HƯỞNG CỦA TỔ ẤM
Đồng Ca mong muốn gửi tới bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một phong cách sống tinh tế, sang trọng. Hãy cùng gia đình tận hưởng những phút giây hạnh phúc trong một không gian đáng sống !!!
+ Nội thất Hiện đại
+ Nội thất Tân cổ điển
+ Nội thất Cổ điển
Liên hệ
Số 2 – Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Hà Nội
Instagram

Bản quyền thuộc Nội Thất Đồng Ca. Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam.

0981 813 813