Bản quyền thuộc Nội Thất Đồng Ca - Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam

UncategorizedPhong thủy trang trí nội thất cho gia chủ tuổi Mão

Tháng Năm 17, 2018

Mão là con giáp thứ 4 trong bộ tử vi 12 con giáp, thuộc hành Mộc. Người tuổi Mão có nhiều lựa chọn trong chọn hướng nhà và trang trí nội thất khi Thiết kế nhà ở hoặc biệt thự. Phòng khách nên đặt ở vị trí tốt hoặc nhìn về hướng tốt. Mỗi người (Vợ hoặc chồng) cần có một ghế chủ không thay đổi theo hướng Cát của mỗi người.

Phòng khách

Cửa phòng khách kỵ nhất là đối diện với cửa phòng khác, tầm nhìn từ phòng khách phải xuyên suốt không bị che chắn, trần phòng khách có thể trang trí lồi lõm hoặc có phù điêu. Trong phòng khách không nên có những vật phản quang, vì theo quan điểm của phong thủy phòng khách là nơi hội tụ linh khí, nếu đặt vật phản quang sẽ có thể bị tán khí hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng.

Phòng khách nên dùng các loại đèn đèn tuýp hay những đèn dạng hình ống. Nên dùng bộ Salon đầy đủ, càng bề thế, hoành tráng càng tốt, tuyệt đối không nên dùng kiểu chắp vá và không đủ bộ. Nếu nhà có hai phòng khách một lớn một nhỏ, bố trí lớn ở phía trước và nhỏ ở phía sau, thì Phòng khách không nên quá gần Phòng bếp. Nền phòng khách phải thật bằng phẳng, nếu có thể phải cao hơn phòng khác.Nếu khu vực hướng Đông của phòng khách bị ảnh hưởng xấu khi có Toilet hoặc bếp thì việc trưng bày các vật thể hành Mộc cũng có thể đem lại vận rủi. Người tuổi Mão cũng có thể dùng Nội thất bằng gỗ để trang trí trong căn nhà của mình, các đồ phụ kiện, vật dụng trang trí nhà nên chọn màu xanh. Gia chủ tuổi  Mão nên đặt đá Thạch anh trong nhà để dưỡng mệnh, nên đặt linh vật là con mèo hoặc thỏ để cung cấp năng lượng cho gia đình nhưng nhất thiết phải đặt một đôi không nên đặt riêng lẻ.

Phòng bếp

Đối với phòng bếp, hướng bếp (là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas) nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Ngoài ra, cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa Phòng ngủ.

Liên hệ tư vấn thiết kế miễn phí
NỘI THẤT ĐỒNG CA
Địa chỉ: Biệt thự số 3, khu nhà ở số 2 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, tp. Hà Nội
Website: https://noithatdongca.vn
Facebook: https://www.facebook.com/NoiThatDongCa/
Hotline: 0981813813 -02466686789

Tổ ấm
hoàn hảo

NỘI THẤT ĐỒNG CA – BẢN GIAO HƯỞNG CỦA TỔ ẤM
Đồng Ca mong muốn gửi tới bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một phong cách sống tinh tế, sang trọng. Hãy cùng gia đình tận hưởng những phút giây hạnh phúc trong một không gian đáng sống !!!
+ Nội thất Hiện đại
+ Nội thất Tân cổ điển
+ Nội thất Cổ điển
Liên hệ
Số 2 – Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Hà Nội
Instagram

Bản quyền thuộc Nội Thất Đồng Ca. Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam.

0981 813 813