Bản quyền thuộc Nội Thất Đồng Ca - Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam

UncategorizedPhong thủy trang trí nội thất cho gia chủ tuổi Thìn gây dựng quyền lực, thịnh vượng

Tháng Năm 21, 2018
Lưu ý: dưới đây là những nội dung mang tính tham khảo về phong thủy học cung cấp thêm một góc nhìn về nội thất theo quan niệm Á đông

Tuổi Thìn là những người thuộc các năm sinh sau: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012.Trang trí nội thất theo ngũ hành tương sinh tương khắc ứng với gia chủ tuổi Thìn sẽ giúp gia chủ đạt tài lộc, uy quyền và may mắn cho cả gia đình.

Màu sắc phù hợp

Tuổi Thìn thuộc hành thổ vì vậy màu sắc phù hợp với tuổi Thìn là màu nâu hơi sáng và vàng nhạt, vì thế khi thiết kế nhà hoặc biệt thự cho gia chủ tuổi Thìn, các kiến trúc sư thường sử dụng sơn màu vàng nhạt và nâu hơi sáng. Ngoài ra theo ngũ hành tương sinh thì người tuổi Thìn nên chọn cho mình màu vàng, hành hỏa ( hỏa sinh thổ) có thể là màu đỏ hoặc da cam.

Biểu tượng

Rồng là một trong 4 tứ linh của người phương Đông ” Long, Ly, Quy, Phượng”. Rồng là tính Dương của vũ trụ, biểu tượng cho uy quyền hoàng gia, đồng thời rồng cũng hiện diện ở khắp nơi dưới nước, trên mặt đất và không trung, biểu tượng của nước và sự thuận lợi trong nông nghiệp. Vì vậy người tuổi rồng rất trung thực nhưng cũng nóng tính và bướng bỉnh, họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng của cả hoàng tộc.

Bố trí nội thất

Theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ chính vì vậy gia chủ tuổi Thìn tránh dùng những hành mộc như màu xanh lá cây, để trang trí trong căn nhà của mình. Khi bố trí Phòng khách không nên để cửa phòng khách đối diện với cửa phòng khác vì đây là một điều tối kỵ. Phòng khách phải có tầm nhìn thông suốt, không bị che chắn. Tránh trang trí những vật phản quan ở phòng khách bởi sẽ gây tán khí, hoặc phân bố những luồng khí xấu.

Phòng ngủ nên chọn các đồ trang trí có màu vàng nhạt, mang lại sự thuận hòa, ăn ý trong cuộc sống vợ chồng. Người tuổi Thìn nên lựa chọn các vật phẩm trang trí linh vật hình con rồng, đại diện cho tuổi của mình hoặc hình con ngựa để có thể gia tăng vượng khí.

Vật phong thủy

Về tranh Phong thủy, người tuổi Thìn nên chọn các loại tranh sau: Tranh”Kim – Thủy sinh Mộc” có hỏa trợ, tài lộc – cao quý, tranh hầu vương hiến thụy, mẫu đơn. Long Mã tương phối, tinh thần bậc quân tử, trụ cột quốc gia. Nếu là tranh ngựa hoặc hoa cấm treo phương Nam, vì sẽ tạo ra ” hỏa thiêu thiên môn” con cái khó dạy, chủ hay đau đầu hoa mắt. Tốt nhất treo hướng Đông hoặc phía tay trái chủ nhà.

Liên hệ tư vấn thiết kế miễn phí
NỘI THẤT ĐỒNG CA
Địa chỉ: Biệt thự số 3, khu nhà ở số 2 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, tp. Hà Nội
Website: https://noithatdongca.vn
Facebook: https://www.facebook.com/NoiThatDongCa/
Hotline: 0981813813 -02466686789

Tổ ấm
hoàn hảo

NỘI THẤT ĐỒNG CA – BẢN GIAO HƯỞNG CỦA TỔ ẤM
Đồng Ca mong muốn gửi tới bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một phong cách sống tinh tế, sang trọng. Hãy cùng gia đình tận hưởng những phút giây hạnh phúc trong một không gian đáng sống !!!
+ Nội thất Hiện đại
+ Nội thất Tân cổ điển
+ Nội thất Cổ điển
Liên hệ
Số 2 – Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Hà Nội
Instagram

Bản quyền thuộc Nội Thất Đồng Ca. Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam.

0981 813 813