Bản quyền thuộc Nội Thất Đồng Ca - Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam

UncategorizedNhững thiết kế nhà Bếp đẹp và tiện nghi cho cuộc sống hiện đại

Tháng Bảy 26, 2018
https://noithatdongca.vn/wp-content/uploads/2018/01/7-T-shaped-kitchen-island-600x400.jpg

Tạo ra một thiết kế nhà bếp hoàn hảo của bạn từ bộ sưu tập lớn các ý tưởng phòng bếp của chúng tôi. Bạn có thể xé bỏ cái cũ và lắp đặt một nhà bếp hoàn toàn mới, di chuyển nhà bếp của bạn vào một căn phòng mới hoặc đơn giản là giải quyết một dự án nhỏ để cập nhật nhà bếp hiện tại của bạn. 

Dù phong cách nhà bếp của bạn là gì, chúng tôi cũng có thể đưa ra những lời khuyên cần thiết, từ cách lên kế hoạch cho một nhà bếp cho đến cách lựa chọn ánh sáng nhà bếp .

Nhà bếp của căn hộ là nơi các thành viên sinh hoạt, chuyện trò khi cùng chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, chính vì thế không gian bếp cần tạo được cảm giác ấm cúng nơi nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏa cho từng thành viên trong gia đình, nhà bếp sẽ là nơi lưu giữ thật nhiều cảm xúc, kỷ niệm của các thành viên trong gia đình. Đối với mái ấm nhà gia đình phòng bếp chính là trái tim của ngôi nhà cần được thiết kế tối ưu công năng sử dụng, thuận tiện trong công tác nấu nướng những bữa ăn bổ dưỡng.

Đầu tư vào sức khỏe chưa và sẽ không bao giờ là đầu tư lãng phí, chính vì thế đối với rất nhiều người đặc biệt là với người vợ, người mẹ thì bếp chính là công cụ giúp họ chăm sóc và thể hiện tình cảm với gia đình.

Nếu quý khách hàng đang ấp ủ hoặc có ý tưởng cho không gian bếp cho mái ấm của chính mình, hãy để chúng tôi giúp quý khách hiện thực hóa những dự định đó

Liên hệ tư vấn thiết kế miễn phí
NỘI THẤT ĐỒNG CA
Địa chỉ: Biệt thự số 3, khu nhà ở số 2 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, tp. Hà Nội
Website: https://noithatdongca.vn
Facebook: https://www.facebook.com/NoiThatDongCa/
Hotline: 0981813813 -02466686789

Tổ ấm
hoàn hảo

NỘI THẤT ĐỒNG CA – BẢN GIAO HƯỞNG CỦA TỔ ẤM
Đồng Ca mong muốn gửi tới bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một phong cách sống tinh tế, sang trọng. Hãy cùng gia đình tận hưởng những phút giây hạnh phúc trong một không gian đáng sống !!!
+ Nội thất Hiện đại
+ Nội thất Tân cổ điển
+ Nội thất Cổ điển
Liên hệ
Số 2 – Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Hà Nội
Instagram

Bản quyền thuộc Nội Thất Đồng Ca. Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam.

0981 813 813