Bản quyền thuộc Nội Thất Đồng Ca - Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam

Tin tức4 đề mục cần giải quyết tốt để trang trí phòng khách đẹp

Tháng Một 17, 2020
https://noithatdongca.vn/wp-content/uploads/2018/10/6_180420-Nha-chi-Trang-S308_pdf_1-FILEminimizer-1280x1279.jpg

Phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi chúng ta đón tiếp bạn bè, các vị khách đến chơi vì thế trang trí phòng khách là một nhu cầu cần thiết cho mọi ngôi nhà.

Để trang trí phòng khách đạt được hiệu quả mong muốn, thể hiện được gu thẩm mỹ, sự tinh tế và đẳng cấp của gia chủ không thể đơn giản và qua loa. Nội thất Đồng Ca xin phép chia sẻ đến quý độc giả 4 nguyên tắc khi trang trí phòng khách cho ngôi nhà của mình.

 1. Nội thất: dĩ nhiên là cần được quan tâm hàng đầu, nội thất phòng khách chính là nhân tố cốt lõi để tạo nên phong cách và đẳng cấp cho không gian. Tùy theo phong cách yêu thích và phù hợp của chủ nhà để chúng ta đề xuất, đưa ra ý tưởng với kiến trúc sư thiết kế nội thất. Bên cạnh đó cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình để có được lựa chọn và thiết kế phù hợp nhất cho đồ nội thất.
  Chất liệu tạo nên đồ đạc nội thất cũng là rất quan trọng, sự sang trọng và đẳng cấp không thể nào cấu thành từ những vật liệu rẻ tiền và đơn giản được.
  Ngôn ngữ thiết kế cần phải thống nhất và phù hợp để tạo nên một không gian đồng bộ và phong cách sống của gia chủ

  Phong cách thiết kế nội thất Đồng Ca
  Phong cách thiết kế nội thất Đồng Ca
 2. Đồ decor (trang trí): Tùy theo phong cách, ngôn ngữ thiết kế của đồ đạc nội thất phòng khách chúng ta sẽ có những lựa chọn đồ decor phù hợp. Nếu chúng ta lựa chọn phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển thì chắc chắn đồ decor phải mang hơi hướng tân cổ điển với những thiết kế sang trọng kết hợp với vật liệu cao cấp như mạ đồng, mạ vàng.
  Lựa chọn số lượng và cách bố trí đồ decor cũng cực kỳ quan trọng, bởi nó thể hiện sự tinh tế, gu thẩm mỹ của gia chủ. Không phải cứ xếp thật nhiều đồ đắt tiền là không gian sẽ sang trọng đẳng cấp, không phải nhiều là đẹp, cần có một sự hài hòa và hợp lý, sẽ có những đồ vật làm nền và những đồ vật độc đáo làm trung tâm làm điểm nhấn.
 3. Vật dụng phòng khách: những bộ ấm trà tiếp khách cầu kỳ, sang trọng cũng sẽ tôn lên sự đẳng cấp cho không gian phòng khách của gia đình bạn. Có những gia chủ có những thú chơi khá cầu kỳ như trầm hương thì một lư đốt trầm vừa thể hiện được thú chơi vừa là nét độc đáo riêng của gia chủ.
 4. Đồ điện tử: cũng là một nhân tố rất quan trọng và thú vị cho không gian phòng khách. Một không gian phòng khách sang trọng thì không thể sử dụng những đồ đện tử lạc hậu và rẻ tiên được. Với những gia chủ có sở thích cảm nhận và hưởng thụ âm nhạc thì những dàn loa, đầu đĩa vừa thể hiện được thú chơi, vừa là một sở thích, sự hưởng thụ chia sẻ cùng người thân, bạn bè và các vị khách đến chơi.

Vậy làm thế nào để thiết kế nội thất phòng khách luôn nổi bật và khi thiết kế cần tuân theo những nguyên tắc nào. Đừng bỏ qua các bài viết sau để bạn có thể thiết kế nội thất phòng khách đẹp và luôn nổi bật

Làm thế nào để thiết kế nội thất phòng khách nhà ống trở nên nổi bật?

8 nguyên tắc thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Hy vọng những chia sẻ ở trên đã cung cấp cho quý vị động giả thêm những kiến thức về thiết kế nội thất và trang trí không gian. Chân thành cảm ơn quý vị độc giả đã dành thời gian theo dõi!

NỘI THẤT ĐỒNG CA
Địa chỉ: Biệt thự số 3 Khu nhà ở số 2 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì, tp. Hà Nội
Xưởng sản xuất: Lô 02, Đường Số 03, Khu CN Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
Website: http://noithatdongca.vn
Facebook: https://www.facebook.com/NoiThatDongCa/
Hotline: 0981 813 813 –  024 6668 6789

0981 813 813