Bản quyền thuộc Nội Thất Đồng Ca - Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam

Uncategorized11 Ý tưởng DIY nội thất thông minh cho cuộc sống dễ chịu, thú vị mang dấu ấn cá nhân

Tháng Sáu 2, 2018
https://noithatdongca.vn/wp-content/uploads/2018/03/img20171016101926054.jpg

Bạn thường xuyên phải đấu tranh với những điều nhỏ nhặt mỗi ngày ngay trong nhà của mình? Rất nhiều người đều nhận thấy rằng những thứ đồ lộn xộn có thể gây ra nỗi bực bội vô cớ, tuy vậy, đừng quá lo lắng! Một số ý tưởng trang trí DIY giúp sắp xếp đồ dùng trong nhà thông minh mỗi ngày này sẽ giúp ích cho bạn.

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau lý giải DIY là gì: DIY – Do it yourself dịch ra có nghĩa là “Tự tay làm lấy” đây là một văn hóa phổ biến của Âu Mỹ, người dân ở đây thường tự tay làm mọi việc lặt vặt trong nhà từ cắt cỏ, sửa điện nước trong nhà, lát gạch … và họ có cả một “bộ” triết lý sống về DIY rất tích cực và bổ ích.

Rất nhiều vật dụng nội thất lớn có nhỏ có mà chúng ta có thể tự xắn tay áo lên làm thỏa sức sáng tạo, đó chắc chắn sẽ là những vật dụng chúng ta ưng ý 100% và ngôi nhà sẽ là độc nhất mang đầy dấu ấn của chúng ta.

1. Giỏ treo tự làm
11 ý tưởng DIY thông minh giúp cuộc sống trở nên thật dễ chịu - Ảnh 1.

Chúng ta có rất nhiều thứ vật dụng nhỏ trong phòng tắm như chai lọ dầu gội đầu, mỹ phẩm, đồ nữ…, thậm chí là đồ chơi. Nếu bạn ghét lộn xộn, và không thích các kệ, giá thấp trong phòng tắm vì mỗi lần lấy phải cúi và lục lọi thì hãy tự làm ngay một chiếc giỏ treo theo ý thích Vd: nối 3 chiếc rổ đựng trái cây với dây và treo chúng trên bất kỳ chỗ nào ta thấy hợp lý. Vậy là bạn đã biến một ý tưởng trang trí DIY thành hiện thưc ngay trong phòng tắm của gia đình mình rồi nhé!

2. Giữ giấy cuộn
11 ý tưởng DIY thông minh giúp cuộc sống trở nên thật dễ chịu - Ảnh 2.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng khăn giấy đôi khi cảm thấy bất tiện vì cuộn giấy hay lăn lộn rối tung ra thì tìm cách cố định lõi cuộn giấy lại, và đây là 1 gợi ý cho bạn.

3. Nơi giấu chìa khóa
11 ý tưởng DIY thông minh giúp cuộc sống trở nên thật dễ chịu - Ảnh 3.
11 ý tưởng DIY thông minh giúp cuộc sống trở nên thật dễ chịu - Ảnh 4.

Đây là ý tưởng DIY vô cùng láu cá, rất nhiều lúc bạn rời khỏi nhà và để chìa khóa dự phòng lại cho người khác hoặc nhà đông thành viên đôi lúc sẽ xảy ra tình huống không có chìa để vào nhà, vậy lúc này bạn sẽ cần một chỗ để chìa khóa gần nhà, nhưng phải kín đáo để đảm bảo an toàn? Một ý tưởng khác thú vị khi ngụy trang hộp đựng chìa khóa bằng cách dán lên nắp hộp một viên đá.

4. Nơi trữ đồ nhiều tầng
11 ý tưởng DIY thông minh giúp cuộc sống trở nên thật dễ chịu - Ảnh 5.

Mội vài chiếc khay được chồng lên là bạn đã có 1 giá để đồ nhiều tầng với rất nhiều diện tích để đồ linh tinh, lặt vặt, đặc biệt là sẽ rất phù hợp với bàn trang điểm của các chị em phụ nữ.

5. Đánh dấu chìa khóa
11 ý tưởng DIY thông minh giúp cuộc sống trở nên thật dễ chịu - Ảnh 6.

Thay vì phải cố gắng ghi nhớ từng chiếc chìa khóa trong một chùm chìa khóa, sao ta lại không tự tay tạo ra những đặc điểm riêng màu sắc và đáng yêu cho chúng.

6. Làm giường di động cho trẻ
11 ý tưởng DIY thông minh giúp cuộc sống trở nên thật dễ chịu - Ảnh 7.

Trẻ con luôn có những sự sáng tạo không tuân theo 1 quy tắc nào, thay vì phải loay hoay xếp gối lại để nằm lên khi cúng rất dễ trượt lung tung tại sao ta không máy hẳn 1 tấm đệm bằng những chiếc gối để các bạn nhỏ tha hồ nằm lên và nghịch ngợm

7. Giá giữ cốc thủy tinh
11 ý tưởng DIY thông minh giúp cuộc sống trở nên thật dễ chịu - Ảnh 8.

Bạn có đoán được chiếc giá treo ly phá cách này được làm từ vật dụng gì không?

8. Cốc nam châm
11 ý tưởng DIY thông minh giúp cuộc sống trở nên thật dễ chịu - Ảnh 9.

Tại sao lại cần một chiếc giá khi chúng ta có thể biến những chiếc cốc bình thường thành những chiếc cốc có siêu năng lực của Spider man – Người nhện chỉ bằng 1-2 cục nam châm.

9. “Eat me first basket”
11 ý tưởng DIY thông minh giúp cuộc sống trở nên thật dễ chịu - Ảnh 10.

Tạo những nhắc nhở chính mình và các thành viên trong gia đình để tránh lãng phí những thực phẩm sắp hết hạn, lãng phí thực phẩm thực sự là một điều sai lầm.

10. Treo lọ
11 ý tưởng DIY thông minh giúp cuộc sống trở nên thật dễ chịu - Ảnh 11.

Thay vì lục lọi các hộp đựng đồ khô trong 1 đống các chai lọ, bạn nghĩ sao khi chỉ cần nâng tầm nhìn lên một chút là chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy chúng.

11. Giỏ giữ khăn
11 ý tưởng DIY thông minh giúp cuộc sống trở nên thật dễ chịu - Ảnh 12.
 Đâu phải cứ là giỏ chứ đồ thì phải an phận nằm xuống đất 😀
Liên hệ tư vấn thiết kế miễn phí
NỘI THẤT ĐỒNG CA
Địa chỉ: Biệt thự số 3, khu nhà ở số 2 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, tp. Hà Nội
Website: https://noithatdongca.vn
Facebook: https://www.facebook.com/NoiThatDongCa/
Hotline: 0981813813 -02466686789

Tổ ấm
hoàn hảo

NỘI THẤT ĐỒNG CA – BẢN GIAO HƯỞNG CỦA TỔ ẤM
Đồng Ca mong muốn gửi tới bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một phong cách sống tinh tế, sang trọng. Hãy cùng gia đình tận hưởng những phút giây hạnh phúc trong một không gian đáng sống !!!
+ Nội thất Hiện đại
+ Nội thất Tân cổ điển
+ Nội thất Cổ điển
Liên hệ
Số 2 – Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Hà Nội
Instagram

Bản quyền thuộc Nội Thất Đồng Ca. Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam.

0981 813 813