Bản quyền thuộc Nội Thất Đồng Ca - Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam

UncategorizedGợi ý cách thiết kế nội thất hội trường đa năng

Tháng Một 13, 2020
http://noithatdongca.vn/wp-content/uploads/2018/03/rsz_ltn00673_result-1280x853.jpg

Thiết kế nội trường cao cấp giúp cho bạn có một không gian sang trọng tiếp đón các đoàn đại biểu khách mời hay khi cần tổ chức những sự kiện, event lớn… Lựa chọn nội thất hội trường phải tỉ mỉ, hiện đại và sang trọng mang đến sự thoải mái cho khách mời đến tham dự, Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có một hội trường đẹp, tránh mắc các sai lầm không cần thiết.

Thiết kế nôij thất hội trường
Thiết kế nôij thất hội trường

Cách thiết kế nội thất hội trường đẹp và tiện dụng

Muốn thiết kế nội thất hội trường đẹp và ứng dụng được trong nhiều trường hợp thì cần phải thiết kế hội trường một cách đa năng. Nội thất phải được lựa chọn, tính toán tỉ mỉ sao cho phù hợp nhất. Muốn làm được điều ấy cần chú ý những điều sau:

  • Không nên sử dụng một chất liệu trong thiết kế hội trường bởi việc lặp đi lặp lại một chất liệu trong không gian có thể tạo nên sự đồng bộ nhưng đồng thời khiến cho nội thất hội trường trở nên nhàm chán, không có sự mới mẻ. Điểm yếu này có thể được khắc phục bằng cách sử dụng những sản phẩm nội thất đa năng với vách ngăn di động, ghế hội trường có thể di chuyển để làm phòng hội trường tiện nghi, bố trí linh hoạt hơn.
  • Lựa chọn phong cách thiết kế hội trường hợp lý, tinh tế khiến không gian trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn. Nội thất trong hội trường cần có sự đồng điệu với nhau, không thể lựa chọn bàn một kiểu, ghế một kiểu thiết kế khác nhau bởi sẽ khiến phòng hợp trở nên kệch cỡm, thiếu tinh tế. Do vậy khi lựa chọn nội thất cho hội trường cần chú ý đến màu sắc, kích thước, họa tiết trang trí để tất cả hòa hợp với không gian nội thất chung của căn phòng. Nên sử dụng các chi tiết trang trí mang tính kết nối, trung gian để hòa hợp mọi chi tiết vào trong một không gian tổng thể.

    Thiết kế và thi công hội trường
    Thiết kế và thi công nội thất hội trường
  • Lối đi chính, không gian di chuyển thiết kế cho hội trường cần đảm bảo sự rộng rãi, trang trọng bởi đây là ấn tượng đập vào mắt khách mời đầu tiên, tiếp đó là trải nghiệm trong quá trình tham gia các hoạt động của hội trường. Nếu muốn tạo ấn tượng tốt thì nên thiết kế lối đi gọn gàng, độ rộng hợp lý, có thể trải thảm đỏ để không gian thêm phần sang trọng.
  • Màu sắc sử dụng trong thiết kế hội trường phải hài hòa và phù hợp với phong cách thiết kế đã lựa chọn cũng như tuân thủ những tiêu chí của không gian hội trường, hội thảo.
  • Hệ thống ánh sáng và làm mát phải đảm bảo được hiêu suất cũng như công năng sử dụng để tạo cảm giác thoải mái cho mọi người tham gia vào không gian, trong trường hợp thời gian làm việc lâu không gây khó chịu và mệt mỏi.
  • Bên cạnh đó hệ thống âm thanh cũng cực kỳ quan trọng và cần phải được xử lý tiêu âm, cách âm đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn để dễ theo dõi hoạt động diễn ra.

Với những gợi ý về thiết kế nội thất hội trường mà chúng tôi chia sẻ hi vọng bạn sẽ có thêm những tham khảo để thiết kế hội trường đẹp nhất.

NỘI THẤT ĐỒNG CA

Địa chỉ: Biệt thự số 3 Khu nhà ở số 2 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì, tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô 02, Đường Số 03, Khu CN Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://noithatdongca.vn

Facebook: https://www.facebook.com/NoiThatDongCa/

Hotline: 0981 813 813 –  024 6668 678

0981 813 813